Mít-tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hoàng Đức PhươngBí thư chi Đoàn Văn phòng Công ty - Petrolimex Thanh Hóa
07:50' SA - Thứ sáu, 26/03/2021

Sáng nay, ngày 25/03/2021, tại Hội trường Công ty, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Xăng dầu Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Hữu Tuấn phát biểu chỉ đạo

Tham dự buổi lễ có Bí thư đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Hữu Tuấn ; Các đồng chí phó giám đốc, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Công ty qua các thời kỳ, và 101 đoàn viên thanh niên công ty đến dự .

Bí thư Đoàn Công ty – Hoàng Thị Chung đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 90 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội và gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, 56 năm qua, Đoàn thanh niên Petrolimex Thanh Hóa đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, thi đua lao động sản xuất cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao năng suất lao động, góp phần xây dựng Petrolimex Thanh Hóa ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Hữu Tuấn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà công tác Đoàn và phong trào TTN Công ty đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và có những định hướng cho công tác Đoàn và phong trào TTN thời gian tới.

Thay mặt cho Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư Đoàn Hoàng Thị Chung tiếp thu kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn trong thời gian tới; đồng thời bày tỏ mong muốn bằng tình cảm và trách nhiệm của mình đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn nữa để tuổi trẻ công ty có cơ hội rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Về phía Đoàn thanh niên, xin hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức học tập rèn luyện, xung kích tình nguyện góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM. Sáng ngày 21/3/2021 Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nội bộ. Trận bóng đá diễn ra trong bầu không khí vui vẻ của các cổ động viên, sự nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, sự trung thực và khách quan của tổ trọng tài.

Trận giao hữu đã thành công tốt đẹp, kết quả chung cuộc với tỷ số 4 -2 nghiêng về đội bóng Liên quân các CHXD tuyến Huyện. Vận động viên và cổ động viên hai bên đều vui vì đây là dịp giao lưu thể hiện tinh thần đoàn kết, thực hiện nhiệm vụ chung.

Ban biên tập web Petrolimex Thanh Hóa trân trọng gửi tới quý bạn đọc một số hình ảnh buổi mittinh:

Nghi thức chào cờ và hát Quốc Ca, Đoàn Ca bắt đầu buổi lễ.

Đảng ủy , Công Đoàn, Hội CCB tặng hoa chúc mừng lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM

Bí thư Đoàn Công ty – Hoàng Thị Chung đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn

Nguyên Bí thư Đoàn công ty Lê Xuân Toàn phát biểu chia sẽ kinh nghiệm công tác Đoàn

Các tiết mục văn nghệ của Đoàn viên Công ty

Giao lưu bóng đá chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn