Công ty TNHH VT&TM Bình Minh đã tháo gỡ dấu hiệu xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex

Mai ThanhPhó phòng Kinh doanh - Petrolimex Thanh Hóa
03:30' CH - Thứ hai, 04/06/2018

Đây là CHXD của doanh nghiệp khác nhưng tự ý sử dụng trái phép nhãn hiệu Petrolimex, xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Petrolimex đã được bảo hộ theo pháp luật Việt Nam; có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và công chúng.

Petrolimex Thanh Hóa đã làm việc với doanh nghiệp và gửi thư khuyến cáo (lần 1 & lần 2) đối với Công ty TNHH VT&TM Bình Minh - xã Thái Hòa, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa; tuy nhiên, Công ty TNHH VT&TM Bình Minh vẫn không thực hiện việc cam kết tháo dỡ.

Đến ngày 25.5.2018 Petrolimex Thanh Hóa phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành xăng dầu của tỉnh (Đoàn 389) yêu cầu doanh nghiệp tháo dỡ và doanh nghiệp đã tự tháo dỡ.

Ban biên tập website www.thanhhoa.petrolimex.com.vn xin gửi các hình ảnh trước và sau khi tháo dỡ các dấu hiệu xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex.

Hình ảnh trước khi tháo gỡ

Hình ảnh sau khi tháo gỡ

Hình ảnh trước khi tháo gỡ

Hình ảnh sau khi tháo gỡ
Một số hình ảnh trước và sau khi tháo dỡ vi phạm thương hiệu của Công ty TNHH VT&TM Bình Minh
Địa chỉ: xã Thái Hòa, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn