• Ứng phó với cạnh tranh xăng dầu bằng chất lượng hàng hóa và dịch vụ

  Ứng phó với cạnh tranh xăng dầu bằng chất lượng hàng hóa và dịch vụ
  27/08/2018 10:38' SA(Báo Tin Tức)
  Tiêu thụ xăng dầu tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn tăng trưởng mạnh hàng năm nhưng điều đó không đồng nghĩa kinh doanh xăng dầu sẽ diến biến thuận lợi hơn. Thực tế, với hàng chục đầu mối tham gia thị trường, điều các doanh nghiệp và người tiêu dùng lo ngại nhất chính là sự cạnh tranh không lành mạnh.
 • Bí quyết thành công của Petrolimex Thanh Hóa

  Bí quyết thành công của Petrolimex Thanh Hóa
  04/06/2018 12:36' CH(Petrolimex)
  Dù bất cứ trong hoàn cảnh nào, Petrolimex Thanh Hóa không để đứt nguồn cung xăng dầu trên địa bàn tỉnh, nhất là khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi các doanh nghiệp đầu mối khác ít tham gia kinh doanh là nhiệm vụ tiên quyết đặt ra đối với doanh nghiệp.
 • Petrolimex Thanh Hóa áp dụng hóa đơn điện tử từ ngày 1- 4

  Petrolimex Thanh Hóa áp dụng hóa đơn điện tử từ ngày 1- 4
  02/04/2018 02:44' CH(Báo Thanh Hóa)
  (THO) - Ngày 1-4, Công ty Xăng dầu Thanh Hóa (Petrolimex Thanh Hóa) tổ chức lễ Golive chính thức khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế cho việc phát hành hóa đơn giấy thông thường trên toàn bộ hệ thống các cửa hàng và các đơn vị thuộc công ty.
 • Xăng dầu - đâu chỉ là chuyện những cây xăng

  Xăng dầu - đâu chỉ là chuyện những cây xăng
  11/01/2016 07:48' SA(Tạp chí Công Thương)
  Thời tôi học cấp 1-2, một trong những nhiệm vụ mà 5 anh chị em tôi lo lắng nhất là đảm bảo chất đốt. Không giống những gia đình trong nội thành, khu tôi ở nằm ở ngoại vi, lúc bấy giờ còn rất nhiều ruộng rau, vườn hoang, lại gần bãi sông Hồng, nên nếp sinh hoạt còn nhiều nét pha trộn nông thôn. ....
 • Câu chuyện thương hiệu Petrolimex - Kỳ 1: Chữ "P"

  Câu chuyện thương hiệu Petrolimex - Kỳ 1: Chữ "P"
  11/01/2016 07:40' SA(Tạp chí Công Thương)
  Câu chuyện thương hiệu luôn là một đề tài thú vị, thu hút sự quan tâm của cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) tại chính doanh nghiệp đó và đông đảo công chúng, khách hàng.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn