Petrolimex Thanh Hóa cùng người nghèo vui xuân đón Tết Mậu Tuất

Tống Vĩnh ThụyPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Thanh Hóa
10:47' SA - Thứ ba, 13/02/2018

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với người nghèo, khao khát mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức trao tặng 253 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho người nghèo các huyện Hà Trung, Thạch thành, Thọ Xuân, Lang Chánh, Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Đây là hoạt động thường niên hướng về cộng đồng được Lãnh đạo Công ty và tập thể CBCNV Petrolimex Thanh Hóa luôn quan tâm, tham gia ủng hộ và dành hàng trăm triệu đồng cho các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội.

Ban biên tập web Petrolimex Thanh Hóa trân trọng gửi tới Quý bạn đọc một số hình ảnh ban lãnh đạo Công ty trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn