Hướng tới khách hàng để cùng tiến xa hơn

 08:27 CH @ Thứ Năm - 24 Tháng Mười Hai, 2015

Ngày 25.12.2015, Công ty Xăng dầu Thanh Hóa (Petrolimex Thanh Hóa) đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tiêu biểu tại khách sạn quốc tế Thiên Ý, tp. Thanh Hóa.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa – Hoàng Văn Bình phát biểu tri ân khách hàng và cam kết chính sách kinh doanh hướng đến khách hàng

Tham dự Hội nghị là với 200 khách hàng là lãnh đạo các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp - đơn vị gồm: Khách hàng bán buôn, Đại lý, Nhượng quyền thương mại, Dịch vụ cấp lẻ, Tái xuất xăng dầu, DMN, Gas và các sản phẩm Petrolimex.

Hội nghị còn vinh dự có sự tham dự của Phó giám đốc Sở Công Thương Lữ Minh Thư, Phó giám đốc sở Công Thương, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Thị trường (QLTT) Nguyễn Văn Hùng; Lãnh đạo và cán bộ của các đơn vị: Chi cục QLTT; Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường và Chất lượng; lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa; phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thanh Hóa đến dự và đưa tin.

Đây là dịp để Petrolimex Thanh Hóa cùng với các bạn hàng, khách hàng đánh giá, ghi nhận những kết quả hợp tác trong năm 2015, nhìn nhận về những cơ hội cũng như thách thức trong kinh doanh xăng dầu năm 2016. Đặc biệt, qua buổi gặp gỡ này, Petrolimex Thanh Hóa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng, bạn hàng thân thiết, với mong muốn tiếp tục chia sẻ những cơ hội, khó khăn cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả và ngày càng phát triển bền vững.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Hoàng Văn Bình thay mặt Công ty gửi đến khách hàng thông điệp và cũng chính là phương châm hoạt động của Petrolimex Thanh Hóa: Luôn luôn hướng tới khách hàng, coi sự phát triển của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của Công ty. Đồng thời nêu cụ thể các giải pháp, cam kết của Petrolimex Thanh Hóa để thực hiện thông điệp ấy, đó là: Thiết lập chính sách kinh doanh linh hoạt trên cơ sở tôn trọng lợi ích của khách hàng; thực hiện đầy đủ các cam kết của nhà cung cấp; không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ theo hướng hiện đại, minh bạch và chuyên nghiệp; tiếp tục hoàn thiện chính sách đầu tư hỗ trợ để nâng cao hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng hàng hóa và dịch vụ của Petrolimex Thanh Hóa.

Chính nhờ kiên định mục tiêu tất cả vì khách hàng, không ngừng đổi mới để cạnh tranh, nên trong những năm qua hệ thống các cửa hàng Đại lý/Nhượng quyền thương mại của Petrolimex Thanh Hóa luôn được duy trì, củng cố và ngày càng phát triển một cách bền vững.

Bước sang năm mới 2016, Petrolimex Thanh Hóa vẫn sẽ luôn cố gắng để tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình, xứng đáng là nhà cung cấp xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu hàng đầu trên địa bàn Thanh Hóa, là điểm đến tin cậy của các khách hàng, bạn hàng gần xa.

Ban biên tập webite www.thanhhoa.petrolimex.com.vn trân trọng gửi tới các bạn đọc một số hình ảnh Hội nghị khách hàng 2015:

Phó giám đốc Petrolimex Thanh Hóa – Nguyễn Hữu Tuấn báo cáo kết quả hợp tác giữa Công ty với các khách hàng

Phó giám đốc Sở Công Thương Thanh Hóa – Lữ Minh Thư phát biểu tại Hội nghị

Phó giám đốc Sở Công Thương, Chi cục trưởng Chi cục QLTT – Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại Hội nghị

Đại diện khách hàng phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Nguồn:  Đỗ Đình Tú  -  Phó trưởng phòng Kinh doanh
Petrolimex Thanh Hóa