Bán buôn trực tiếp

02:37' CH - Thứ năm, 22/12/2011
Petrolimex Thanh Hóa tổ chức kênh “Bán buôn trực tiếp” chủ yếu phục vụ nhu cầu khách hàng sử dụng trực tiếp xăng dầu cho sản xuất. Khách hàng của Petrolimex Thanh Hóa là các nhà máy, khu công nghiệp, hộ sản xuất, … trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Petrolimex Thanh Hóa chiếm thị phần lớn trên kênh này tại Thanh Hóa.

Mặt hàng phân phối chủ yếu cho khách hàng trên kênh này là dầu Mazut và dầu Diesel các loại.

Petrolimex Thanh Hóa có đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm; có một hệ thống cung ứng đảm bảo đủ số lượng, đúng chất lượng, đáp ứng yêu cầu tiến độ giao hàng; cùng với các dịch vụ uy tín trước, trong và sau khi bán hàng.

CHÍNH SÁCH:

Tất cả khách hàng là các nhà máy, khu công nghiệp, hộ sản xuất, … tiêu thụ trực tiếp xăng dầu mua của Petrolimex Thanh Hóa đều sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ phía Petrolimex Thanh Hóa theo nguyên tắc: khách hàng có điều kiện thương mại càng tốt (khối lượng mua lớn, ổn định – truyền thống, thời hạn thanh toán nhanh và đúng hạn, …) thì sẽ được hưởng ưu đãi ở mức cao hơn thông qua những tiêu chuẩn về dịch vụ, mức độ cam kết dịch vụ và chế độ chăm sóc.

1. Chính sách về giá: mức giá bán buôn do Petrolimex Thanh Hóa công bố được áp dụng chung cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên, Petrolimex Thanh Hóa còn có chính sách giảm giá ưu đãi được căn cứ theo sản lượng mua và thời hạn thanh toán trong điều kiện kinh doanh bình thường.

2. Chính sách tín dụng thương mại: khách hàng được hỗ trợ hạn mức dư nợ từ Petrolimex Thanh Hóa trên cơ sở chỉ tiêu sản lượng mua, khả năng tài chính và tình hình thanh toán của khách hàng với Công ty.

3. Chính sách đảm bảo nguồn: Petrolimex Thanh Hóa cam kết đảm bảo đủ nguồn hàng để cung ứng theo nhu cầu của khách hàng trong điều kiện bình thường. Trong trường hợp mất cân đối về nguồn (do những tác động khách quan bên ngoài), khách hàng sẽ được ưu tiên theo thứ tự: khách hàng truyền thống; khách hàng mua của Công ty 100% nhu cầu tiêu thụ; khách hàng mua của nhiều nhà cung cấp trong đó có Công ty; và sau cùng là các khách hàng khác.

4. Chính sách đảm bảo chất lượng hàng hóa: Petrolimex Thanh Hóa cam kết đảm bảo chất lượng xăng dầu đáp ứng yêu cầu của khách hàng theo thỏa thuận trên hợp đồng, và sẵn sàng thực hiện các giải pháp kỹ thuật (tồn trữ, pha chế, …) để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng sử dụng loại nhiên liệu có chất lượng đặc biệt.

THỦ TỤC GIAO DỊCH:

Khi có nhu cầu giao dịch với Petrolimex Thanh Hóa, Quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng Công ty tại địa chỉ:

- 305 Bà Triệu, Phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa.

- Điện thoại (037) 3961 785; Fax (037) 3961 292.

Công ty sẽ cử chuyên viên tiếp thị đến tận nơi để giới thiệu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn các thủ tục để giúp khách hàng nhanh chóng trở thành bạn hàng của Công ty.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn